பாடப்பகுதியை எளிமையாக சுருக்கித் தரப்பட்டுள்ளது. இதனை மாணவர்களுக்கு வழங்கி எளிய முறையில் தெளிவாக விரைவாக நடத்த இயலும் இந்த பாடப்பகுதியை...... இதனை தயாரித்து கொடுத்த முகமறியா ஆசிரிய தோழமைக்கு மாணவர்கள் சார்பிலும்,ஆசிரியர்கள் சார்பிலும், எனது வலைப்பூ சார்பில் நெஞ்சார்ந்த நன்றி.......
1.அடிவகை,கிளைப்பிரிவுகள்.
2. காய்ந்த அடியும்,கிளையும்,இலை வகைகள்,கொழுந்து வகை
3.பூவின் நிலைகள்,பிஞ்சுவகை
4.குலை வகை,கெட்டுப்போன காய்கனி வகை
5.அமர்ந்ததினால் கெட்ட காய்,பழத்தோல் வகை
6.மணிவகை,இளம் பயிர்வகை
0 $type={blogger}:
Post a Comment
தங்களின் மேலான கருத்துகள் வரவேற்கப்படுகிறது